Tư Vấn Pháp Luật

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tư vấn luật trong mọi lĩnh vực với đội ngũ luật sư giỏi và tận tâm nhất, hiệu quả nhất.

Liên Hệ Tư Vấn

Quý khách tới văn phòng Luật Sư La Bàn hoặc liên hệ hotline 0942 56 2345.

Nội Dung Cần Tư Vấn

Quý khách liệt kê nội dung cần tư vấn cho luật sư kèm theo giấy tờ, hình ảnh, video... nếu có.

Tư Vấn Và Giải Đáp

Luật sư sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách qua điện thoại, email, chat hoặc trực tiếp.

Kết Thúc Tư Vấn

Hỗ trợ và định hướng cho khách hàng xử lý vụ việc của mình.

Tư Vấn Luật Là Gì?

TƯ VẤN LUẬT đang dần trở thành hoạt động thiết yếu trong bối cảnh phát triển sôi động của kinh tế, xã hội hiện nay. Việc tham khảo/thuê luật sư tư vấn luật THƯỜNG XUYÊN góp phần hạn chế rủi ro, ngăn chặn các “hành vi vi phạm pháp luật” và nâng cao sự hiểu biết pháp luật về mọi lĩnh vực của người dân trong xã hội. Văn Phòng Luật La Bàn tự hào là đơn vị tư vấn pháp luật uy tín hàng đầu với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng giải quyết mọi vướng mắc.

Khi Nào Cần Tư Vấn Luật?

Trong cuộc sống có những vấn đề thắc mắc về pháp luật, có xảy ra tranh chấp ảnh hưởng đến quyền lợi gắn liền với nhân thân của mình .Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm hiểu và áp dụng đúng quy định pháp luật. Do vậy, việc hỏi ý kiến tư vấn của luật sư, chuyên gia pháp lý là giải pháp tốt để đảm bảo quyền lợi của mình.

Phí Dịch Vụ Tư Vấn Luật

Phí tư vấn pháp luật được tính như thế nào?

Phí tư vấn ban đầu là MIỄN PHÍ. Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn chuyên sâu về vấn đề cụ thể, chi phí sẽ được cập nhật căn cứ theo tính chất phức tạp của vụ việc và khả năng tài chính của khách hàng. Chúng tôi có chính sách HỖ TRỢ phí đối với các trường hợp có gia cảnh đặc biệt nhưng vẫn đảm bảo việc tư vấn diễn ra hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.

Tư vấn pháp luật như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Tư vấn pháp luật không chỉ dừng lại ở hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật một cách chung chung mà đây là hoạt động tư vấn cụ thể theo từng vụ việc yêu cầu nhằm nâng cao ý thức pháp luật cho khách hàng. Để đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình tư vấn, các tổ chức hành nghề luật sư phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Kịp thời: Đảm bảo phản hồi giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả, đúng pháp luật
  • Tư vấn xuyên suốt quá trình giải quyết
  • Đảm bảo yếu tố đầy đủ, cụ thể, rõ ràng
  • Có tính thực tiễn, áp dụng được

Chất lượng dịch vụ tư vấn luật như thế nào là đảm bảo?

  1. Đáng tin cậy: Dịch vụ tư vấn được thực hiện bởi đội ngũ luật sư có chuyên môn cao, hiểu biết sâu rộng, đảm bảo giải quyết tối ưu vướng mắc pháp lý của khách hàng dựa trên sự bảo mật thông tin tuyệt đối.
  2. Đáp ứng: Đội ngũ nhân viên trực tuyến 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng miễn phí. Thông tin tư vấn được gửi đến khách hàng nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo đúng quy định pháp luật. Trong quá trình giải quyết tranh chấp vụ việc, các tài liệu, kỹ năng soạn thảo văn bản, tiến trình thực hiện phải được cập nhật thường xuyên và báo cáo đều đặn cho khách hàng theo dõi.
  3. Năng lực phục vụ: Dịch vụ tư vấn phải được thực hiện bởi tổ chức hành nghề LUẬT sư có uy tín, được đánh giá cao qua nhiều kênh truyền thông và giành được sự tin tưởng từ công chúng.
  4. Chuyên nghiệp: Tuân thủ đúng các chuẩn mực pháp lý, đạo đức và kỷ luật nghề nghiệp. Tham gia tư vấn, tranh luận bằng các căn cứ pháp luật có tính thuyết phục. Thái độ tôn trọng khách hàng cũng như các cơ quan tiến hành tố tụng.

Tiêu chí để đánh giá “Công ty tư vấn luật” đáng tin cậy và uy tín là gì?

La Bàn tự hào là đơn vị tư vấn pháp luật uy tín hàng đầu với đội ngũ nhân sự có chuyên môn nghiệp vụ cao, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng. Hoạt động và phát triển với tôn chỉ UY TÍN – TẬN TÂM – HIỆU QUẢ, chúng tôi luôn tâm niệm đặt sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để phát triển, góp phần tạo ra hành lang an toàn pháp lý trong tất cả mọi hoạt động của đời sống xã hội.

336

Khách Hàng
Tư Vấn

283

Hợp Đồng
Đã Ký

48

Vụ Kiện

22

Dự Án
Đang Làm Việc